เสวนา เรื่อง “ทิศทางการทำงานของหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบลสู่การสร้างเครือข่ายองค์กรสุขภาวะวิถีพุทธเชิงสร้างสรรค์”
โดย พระสุธีรัตนบัณฑิต,รศ.ดร. ผอ.สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจร พระสุธีวชิรปฏิภาณ เลขานุการคณะกรรมการหน่วยอบรมประชาชนตำบลกลาง นายพงษศักดิ์ ธำรงค์รัตนะ ผอ.สำนักสนับสนุนสุขภาวะองค์กรฯ รศ.ดร.สุวิญ รักสัตย์ ผู้ประเมินโครงการพัฒนาเครือข่ายองค์กรฯ ดร.สายชล ปัญญาชิต คณะสังคมศาสตร์ มศว. ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร.ณัชพล ศิริสวัสดิ์
ในโครงการ พัฒนาเครือข่าย องค์กรสุขภาวะวิถีพุทธเชิงสร้างสรรค์ โดย สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และภาคีเครือข่าย
วันที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๕

เสวนาเรื่อง “ทิศทางการทำงานของหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบลสู่การสร้างเครือข่ายองค์กรสุขภาวะฯ”

| ความรู้ทั่วไป | 0 Comments