เวทีสื่อสารสาธารณะ หน่วยอบรมประชาชนประจำตำบล เครือข่ายองค์กรสุขภาวะวิถีพุทธเชิงสร้างสรรค์ ในโครงการ พัฒนาเครือข่าย องค์กรสุขภาวะวิถีพุทธเชิงสร้างสรรค์
โดย สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และภาคีเครือข่าย
วันที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๕

| ความรู้ทั่วไป | 0 Comments