เจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตตภาวนา ถวายพระพรชัยมงคล ร่วมเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตตภาวนา ถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา
ในวันอาทิตย์ที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๐๐ น.
ณ อาคาร หอประชุม มวก.๔๘ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

พิธีเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตตภาวนา ถวายพระพรชัยมงคล