การเสวนา เรื่อง “Life after death….ชีวิตหลังความตาย”
โดย พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน ผู้อำนวยการสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และ ดร.เมล กิลล์ นักจิตบำบัด/นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ/นักเขียน เจ้าของผลงาน The Meta Secret
จัดโดย วิทยาลัยสงฆ์กาญจนบุรีศรีไพบูลย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
วันที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๕